Mẫu kế hoạch kinh doanh đơn giản, chi tiết, hiệu quả

Mẫu kế hoạch kinh doanh đơn giản, chi tiết, hiệu quả

Lý do thất bại của nhiều doanh nghiệp thường đến từ việc không lập kế hoạch kinh doanh cụ thể. Bởi thế, CEO cần mẫu kế hoạch kinh doanh đơn giản, hiệu quả dưới đây để vực lại công ty mình và đưa nó phát triển vượt trội.

THẾ NÀO LÀ MỘT KẾ HOẠCH KINH DOANH ĐƠN GIẢN, CHI TIẾT, HIỆU QUẢ?

Không ít CEO bắt đầu doanh nghiệp của mình bằng những ý tưởng kinh doanh độc đáo, tràn trề tiềm năng, nhưng lại nhanh chóng thất bại trên thị trường. Lý do chung của họ thường đến từ việc không có một kế hoạch kinh doanh cụ thể nào cho doanh nghiệp, vừa làm vừa mò mẫm.

Vậy, kế hoạch như thế nào mới là vừa đơn giản, vừa chi tiết, lại vừa hiệu quả?

mau-ke-hoach-kinh-doanh-don-gian
Thế nào là kế hoạch kinh doanh đơn giản, chi tiết, hiệu quả?

Đó phải là một kế hoạch phác thảo cụ thể quá trình kinh doanh của công ty trong khoảng thời gian nhất định. Nó có thể đánh giá chính xác tình hình hoạt động của doanh nghiệp và tìm kiếm, đưa ra giải pháp nắm bắt kịp thời những triển vọng để phát triển tổ chức thành công trong tương lai. Bản kế hoạch này sẽ phải có đầy đủ định hướng, mục tiêu, kế hoạch rõ ràng cho từng hoạt động: bán hàng, marketing, tài chính, nhân sự…

Nói cách khác, một kế hoạch kinh doanh hiệu quả, chi tiết sẽ vạch ra từng đường đi nước bước của công ty, đưa công ty đạt được mong muốn và đạt kết quả kinh doanh tốt nhất.

SẼ THẾ NÀO NẾU DOANH NGHIỆP KHÔNG CÓ KẾ HOẠCH KINH DOANH ĐƠN GIẢN, CHI TIẾT, HIỆU QUẢ?

Doanh nghiệp sẽ rơi vào tình trạng đầy nguy hiểm và rủi ro khi không có kế hoạch kinh doanh, bởi khi đó cả tổ chức hoàn toàn mù mờ về đường đi nước bước. Hậu quả, công ty sẽ phát triển chậm chạp, không biết đi đâu về đầu, không vận hành theo một định hướng nào. Điều đó đồng nghĩa với việc doanh nghiệp không có chiến lược cụ thể, kế hoạch thực thi rõ ràng, dẫn đến các phòng ban loạng choạng, bộ máy bất ổn, kém hiệu quả.

Dần dần, tình hình kinh doanh sẽ bị mất kiểm soát, đầy doanh nghiệp tuột dốc không phanh về thu nhập, khách hàng và thị phần. Trong lúc đó, kế hoạch tài chính thiếu thốn cũng khiến CEO thường xuyên phải đầu tư theo kiểu “ném tiền qua cửa sổ”, những mong tăng doanh thu. Thế nhưng, đi ngược với mong muốn của người đứng đầu, công ty lúc này chỉ có lỗ chồng lỗ bởi thiếu chiến lược ngân sách, phải liên tục bù lỗ cho cái sai của mình.

Cuối cùng, tổ chức sẽ không thể lường trước những rủi ro kinh doanh có thể xảy ra, vì thế dễ gặp khủng hoảng, không thể thoát khỏi cảnh phá sản, lụi tàn!

Bởi vậy, có thể nói rằng: kế hoạch kinh doanh là bản đồ, là “kim chỉ nam” cho doanh nghiệp cập bến địch thành công. Một kế hoạch kinh doanh đơn giản, hiệu quả, chi tiết chính là điều kiện tiên quyết cho sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp.

ĐƠN GIẢN HÓA VẤN ĐỀ VỚI BỘ MẪU KẾ HOẠCH KINH DOANH ĐƠN GIẢN, CHI TIẾT, HIỆU QUẢ

Kế hoạch kinh doanh mang ý nghĩa rất lớn với các công ty, nhưng không phải chủ doanh nghiệp nào cũng có thể thiết kế thành công “tấm bản đồ” quan trọng này.

Hiểu được điều đó, đội ngũ chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực quản lý doanh nghiệp đã xây dựng thành công phương pháp tối ưu, giúp CEO hoàn toàn có thể tự xây dựng một bản kế hoạch kinh doanh hoàn chỉnh để đưa ra định hướng phát triển đúng đắn nhất cho công ty mình, đó là BỘ MẪU KẾ HOẠCH KINH DOANH ĐƠN GIẢN - công cụ lập kế hoạch được hình thành sau hơn 20 năm nghiên cứu, chắt lọc tinh hoa kiến thức - kinh nghiệm quản trị hàng đầu.

mau-ke-hoach-kinh-doanh-don-gian
Bộ mẫu kế hoạch kinh doanh đơn giản, chi tiết, hiệu quả

Với 50+ biểu mẫu kế hoạch kinh doanh được thiết kế sẵn, phù hợp với MỌI DOANH NGHIỆP, CEO có thể áp dụng ngay bộ mẫu này tại công ty mình mà chưa cần hiểu rõ tất cả vấn đề về marketing, bán hàng, tài chính… Ngoài ra, công cụ giúp CEO có phương pháp nghiên cứu, phân tích thị trường hiệu quả, chính xác nhất; có chiến lược quảng cáo, bán hàng cụ thể, hiệu quả; giúp CEO quản lý, kiểm soát hiệu quả nguồn tài chính, giúp lời sinh lời nhanh chóng, giảm thiểu tối đa chi phí phát sinh; nhanh chóng nhận biết những nguy cơ của doanh nghiệp, đưa ra các phương án giải quyết, giúp doanh nghiệp tránh xa khủng hoảng không đáng có...

Bên cạnh đó, bộ mẫu kế hoạch cũng cung cấp TRÊN 30 video hướng dẫn chi tiết lập kế hoạch kinh doanh cho CEO để tiện nghiên cứu khi cần.

Hơn 18.000 doanh nghiệp đã thành công khi áp dụng bộ tài liệu này, và bạn cũng có thể là người tiếp theo!

👉👉 Xem thông tin chi tiết và đăng ký Bộ mẫu kế hoạch đơn giản tại: http://tailieuquanly.vn/02

About Author