Bản kế hoạch kinh doanh mẫu hoàn chỉnh giúp nâng cấp doanh nghiệp

Bản kế hoạch kinh doanh mẫu hoàn chỉnh giúp nâng cấp doanh nghiệp

Doanh nghiệp không những cần kế hoạch kinh doanh, mà kế hoạch đó còn phải được xây dựng thật khoa học, chi tiết. Chúng tôi sẽ chia sẻ đến các CEO Bản kế hoạch kinh doanh mẫu hoàn chỉnh qua bài viết sau đây.

Doanh nghiệp sẽ ra sao nếu kế hoạch kinh doanh thiếu chỉn chu?

Kế hoạch kinh doanh thiếu chỉn chu là nguyên do chính dẫn đến việc doanh nghiệp mất phương hướng, phát triển cầm chừng mà không có đường đi nước bước rõ ràng. Từ đó, doanh nghiệp sẽ đặt mục tiêu chung chung mà không vạch ra chiến lược, nhiệm vụ cho từng giai đoạn cụ thể. Chưa biết cách xây dựng mục tiêu phù hợp, không sát với tiềm lực công ty, CEO sẽ khiến công ty liên tục không đạt mục tiêu, chìm trong thất bại, động lực tinh thần của toàn tổ chức sụt giảm nghiêm trọng.

ban-ke-hoach-kinh-doanh-mau-hoan-chinh
Doanh nghiệp ra sao nếu không có kế hoạch kinh doanh chỉn chu?

Bên cạnh đó, kế hoạch kinh doanh sơ sài là bản kế hoạch nghiên cứu, phân tích thị trường sai trọng tâm, sai phương pháp dẫn đến không thu thập được thông tin hữu ích, không nắm bắt tốt nhu cầu thị trường gây khó khăn trong việc tìm ra điểm yếu của đối thủ và lợi thế cạnh tranh của mình.

Nói một cách chi tiết hơn, trong bản kế hoạch kinh doanh thô sơ này, kế hoạch tài chính cũng chỉ được thiết kế chung chung, nhiều lỗ hổng, nên chưa dự báo và phân luồng rõ ràng dòng tiền ra vào, phân bổ nguồn vốn mà không có tính toán cụ thể, phân chia các hạng mục chi phí thiếu rõ ràng. Kế hoạch bán hàng và phân phối sản phẩm rườm rà, thiếu chặt chẽ. Cách thức tiếp cận khách hàng, giới thiệu và quảng bá sản phẩm kém thu hút. Quy trình phân phối qua nhiều bước gây tốn kém mà không biết cách tối giản khâu nào.

Không dừng lại ở đó, lộ trình triển khai kế hoạch cũng thiếu rõ ràng. CEO không biết cách sắp xếp công việc nào ưu tiên làm trước, công việc nào làm sau, ở thời điểm nào phù hợp, dẫn đến phân chia công việc một cách chồng chéo, rối loạn và kém hiệu quả.

Bản kế hoạch kinh doanh mẫu hoàn chỉnh cho doanh nghiệp

Để xây dựng thành công một kế hoạch kinh doanh toàn diện, hiệu quả, CEO cần mất nhiều năm tích lũy kiến thức, kinh nghiệm tổng hợp về cả thị trường, tài chính, nhân sự, thậm chí là marketing - bán hàng… Tuy nhiên, không phải chủ doanh nghiệp nào cũng làm được điều này.

Nắm bắt vấn đề đó, đội ngũ chuyên gia hơn 20 năm kinh nghiệm của chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra đời HỆ THỐNG BẢN KẾ HOẠCH KINH DOANH MẪU HOÀN CHỈNH, giúp CEO thiết lập lộ trình cho doanh nghiệp thành công.

ban-ke-hoach-kinh-doanh-mau-hoan-chinh
Bản kế hoạch kinh doanh mẫu hoàn chỉnh cho doanh nghiệp

Hệ thống được thiết kế dưới dạng Word, Excel đúc rút từ 50+ công ty, tập đoàn hàng đầu với đa dạng loại hình với các quy mô khác nhau. Đây sẽ là bộ khung chuẩn chỉnh mà doanh nghiệp nào cũng có thể linh hoạt áp dụng. Bên cạnh đó, 30+ video hướng dẫn chi tiết từ lý thuyết đến thực hành lập kế hoạch kinh doanh từ A-Z sẽ giúp CEO chỉ cần thay đổi dữ liệu trên cơ sở mẫu, làm theo hướng dẫn đã lập tức sở hữu 1 kế hoạch phù hợp cho riêng mình. Hơn hết, trong quá trình áp dụng hệ thống này, CEO sẽ cải thiện và nâng cao các kỹ năng cần thiết trong lập kế hoạch kinh doanh như nghiên cứu, phân tích, tổng hợp, dự báo…từ đó, có phương pháp xây dựng kế hoạch kinh doanh toàn diện và đem lại hiệu quả cao

Chi tiết bộ tài liệu xem tại: https://tailieutaichinh.com/02

About Author